Hvernig fel ég verslunina mína?
Þú getur falið verslunina á síðunni þinni án þess að eyða vörum.
Á vefsíðunni
- Opnaðu Verslun og tekjur → Yfirlit.
- Smelltu á Fela verslun undir Verslun á síðunni þinni.
- Með Birta verslun sýnirðu hana aftur.
Í appinu
- Ýttu á Meira → Verslun og tekjur.
- Ýttu á Fela verslun eða Birta verslun.
Gott að vita
- Vara sem hefur selst er sett í geymslu þegar henni er eytt. Kaupendur halda aðgangi sínum.