Hvernig breyti ég eða fjarlægi aðgang einhvers?
Réttindum breytirðu hvenær sem er og þú getur fjarlægt hvaða aðgang sem er aftur.
Á vefsíðunni
- Opnaðu Teymi og aðgangur.
- Breyttu réttindum aðilans undir Hver er með aðgang eða smelltu á Fjarlægja aðgang.
- Opin boð dregurðu til baka með Draga til baka.
Í appinu
- Ýttu á Meira → Teymi og aðgangur.
- Breyttu réttindunum eða fjarlægðu aðilann og staðfestu með Fjarlægja.